Bộ túi: Bài hát dành cho trẻ mầm non (Tặng kèm đĩa CD)

Bai hat danh cho tre mam non

Âm nhạc là món ăn tinh thần giúp bé vui vẻ và phát triển tốt. Xuất phát từ mong muốn dành cho bé yêu những gì tốt đẹp nhất trong cuộc sống, công ty Đinh Tị tổ chức sưu tầm, biên soạn và cho vẽ tranh minh họa bộ sách “Bài hát dành cho trẻ mầm non”.

bai hat danh cho tre mam non 1
Bộ sách được sưu tầm nhiều bài hát quen thuộc mà mà các em đã từng được nghe qua băng đĩa, được các cô giáo trong trường mầm non dạy. Bộ sách được chia làm 6 chủ đề: Chủ đề về Bản thân, Chủ đề về quê hương đất nước, Chủ đề về môi trường xã hội, Chủ đề về gia đình, Chủ đề về động vật, Chủ đề bé chơi bé hát và được các họa sỹ  minh họa rất sống động. Mỗi bài hát ngoài tranh màu minh họa còn được trình bày lời kèm nốt nhạc để tiện cho các bậc cha mẹ và thầy cô giáo dạy các bé hát.

Bai hat danh cho tre mam non 2
Khi mua trọn bộ túi Bài hát dành cho trẻ mầm non, được tặng kèm 01 đĩa CD bài hát theo sách.

Bai hat danh cho tre mam non 3
Với các thầy cô giáo trong trường Mầm non và các bậc cha mẹ, đây sẽ là những tư liệu quý để thực hiện các nội dung giáo dục và hoàn thiện nhân cách cho trẻ theo từng lứa tuổi. Sách được trình bày đẹp đầy màu sắc, sẽ là món quà ý nghĩa của các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh khi dành cho các bé yêu của mình.

Thông tin:

Tác giả: Nhiều tác giả

Tranh: Minh Kiên

NXB: Mỹ Thuật

Năm xuất bản: 2011

Kích cỡ: 17×25 cm

Trọng lượng: 136 gram

Tổng số trang: 120 trang

Giá bìa: 108.000 VND

Hãy gọi 04.3350.6002 hoặc chat với yahoo sach_thieu_nhi để đặt mua cuốn sách này.

You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply

bcdOnline.net - Wordpress - Joomla