Song ngữ: Bé yêu đi mẫu giáo – Thế giới động vật

Be yeu di mau giao - The Gioi Dong Vat

Thế giới động vật vốn rất thân thiết và gần gũi với cuộc sống của con người. Mỗi đứa trẻ thường có xu hướng thân thiện, yêu quý và coi các loài vật xung quanh mình như những người bạn ngộ nghĩnh. Bộ sách được thiết kế dạng thẻ Thế giới động vật (Animal world) sẽ cung cấp cho các bé những thông tin bổ ích và lý thú về những người bạn đó.

Be yeu di mau giao - The Gioi Dong Vat 1
Ở mỗi tấm thẻ, bé sẽ nhìn thấy hình ảnh của hai con vật cùng loài được minh họa hết sức sống động, màu sắc tươi vui. Cùng với 60 hình minh họa ngộ nghĩnh ấy còn có phần tên gọi của các loài vật được viết dưới dạng song ngữ Anh – Việt có phiên âm cẩn thận giúp bé rèn luyện khả năng ngôn ngữ. Đồng thời, ở mỗi trang sách còn kèm theo các thông tin cơ bản, vắn tắt nhưng hết sức lý thú về đặc tính của từng loài động vật như: Voi là loài động vật có chiếc mũi dài nhất thế giới, Tê giác có bộ da rất dày và có một hoặc hai sừng ngay trên mũi, Chó là người bạn rất trung thành với con người. Món ăn yêu thích của chó là xương…

Be yeu di mau giao - The Gioi Dong Vat 2
Ngoài ra, cuối tập sách còn có bảng các chất dinh dưỡng cần thiết cho trẻ nhỏ, góp phần hỗ trợ tích cực cho phụ huynh trong việc nuôi dạy bé. Với bộ sách này bé có thể sử dụng riêng lẻ hoặc dùng vòng xâu lại để vừa học vừa chơi rất thú vị.

Be yeu di mau giao - The Gioi Dong Vat 3
Hãy cùng sưu tập đủ bộ 6 hộp Thế giới động vật (Animal world), Phát triển trí tuệ (Brain Quest), Nhận biết đồ vật (Identify), Số đếm (Number), Tranh đố vui (Picture Puzzles), Các loại xe ô tô (Motor Vehicles) trong bộ Bé yêu đi mẫu giáo để đưa cả thế giới bao la đến gần bé yêu của bạn nhé!

Thông tin:

NXB: Dân Trí

Dịch giả: Ngô Minh Vân

Năm xuất bản: 2010

Số trang: 60

Kích thước: 12.4 x 12.6cm

Giá bìa: 55.000 VNĐ

Hãy gọi 04.3350.6002 hoặc chat với yahoo sach_thieu_nhi để đặt mua cuốn sách này.

You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply

bcdOnline.net - Wordpress - Joomla