Bộ truyện tranh: Robot trái cây

Robot trai cay

truyen tranh robot trai cay 2

Robot Trái cây là bộ truyện tranh được phát hành phỏng theo seri phim hoạt hình ăn khách cùng tên được phát sóng trên kênh Bibi – rất được các bạn nhỏ ưa thích.

truyen tranh robot trai cay tap 1

“Robot trái cây” xoay quanh câu chuyện của Thất tinh siêu robot là bộ 7 robot xinh xắn mang hình dáng các loại trái cây quen thuộc cùng với tên gọi rất “ngầu” như Dâu tây thợ săn, Quýt kiếm sĩ, Đào thích khách, Thơm giác đấu, Nho tia chớp, Táo thiện xạ và Pino do thám. Cùng với Ngũ quả sư phụ gồm Chuối pháp sư, Dưa hấu chùy vương, Măng cụt đao vương, Mận Ninja và Dừa song kiếm.

truyen tranh robot trai cay tap 2

Với loạt nhân vật Robot mang hình dạng của những trái cây quen thuộc, Robot trái cây sẽ mang đến cho các bạn câu chuyện li kì về Thế Giới Trái Cây. Nơi đó những RoBot trái Cây biết bảo vệ lẽ phải, bảo vệ quê hương và đồng loại. Biết đoàn kết, yêu thương nhau tạo nên những sức mạnh siêu nhiên phi thường và đầy lòng quả cảm . Họ sẵn sàng chống lại kẻ thù bằng bất cứ giá nào để bảo vệ môi trường, bảo vệ trái đất, và Robo Trái cây cũng mang trong mình một trái tim nhân ái.

truyen tranh robot trai cay tap 3

Nhân vật trong truyện là những loại hoa quả rất gần gũi với trẻ em, nội dung truyện đánh trúng tâm lý ưa mạo hiểm, thích khẳng định mình của trẻ. Bộ truyện tranh không chỉ gây nên sức hút đối với các bé trai, mà đối với bé gái cũng vô cùng thích Nho xinh, Dứa lùn, Quýt mập….

truyen tranh robot trai cay tap 4

Truyện mang thông điệp: “Hãy đoàn kết, yêu thương nhau để chống lại cái xấu cùng chung tay bảo vệ môi trường và giữ mãi màu xanh tươi đẹp trên trái đất thân yêu”.

truyen tranh robot trai cay tap 5

ROBOT TRÁI CÂY sẽ là những người bạn tốt luôn đồng hành cùng các bạn nhỏ như một món quà đẹp và ý nghĩa trong thời thơ ấu.

______________________________________________________________________________

Thông tin:

– Tên sách: Robot trái cây
– Tác giả: Hongkong
– NXB: Kim Đồng
– Khuôn khổ: 16×22
– Số trang: 52
– Giá: 25.000/cuốn

Hãy gọi 04.3350.6002 để đặt mua cuốn sách này.

You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply

bcdOnline.net - Wordpress - Joomla