Chuột Típ ra mắt độc giả 3 cuốn sách mới: Chuột Típ không muốn chia sẻ đồ chơi, Chuột Típ bị bắt nạt, Chuột Típ không muốn đi bác sĩ

combo-3-tap-chuot-tip-chuot-tip-khong-muon-chia-se-do-choi-chuot-tip-bi-bat-nat-chuot-tip-khong-muon-di-bac-si-1

Nhà xuất bản Kim Đồng vừa ra mắt bộ truyện tranh gồm với 14 câu chuyện dí dỏm “Chuột Típ” của 2 tác giả người Italy, Marco Campanella – Anna Casalis.

Sê-ri truyện về Chuột Típ nổi tiếng theo các em lớn lên từng ngày, “giải quyết” giùm cha mẹ rất nhiều vấn đề khó giảng giải. Nhờ chuột Típ, các bạn nhỏ Việt Nam biết đi ngủ đúng giờ, không biếng ăn, vâng lời cha mẹ, thích đi nhà trẻ, không nói dối, vui mừng đón nhận em ra đời, đánh răng hàng ngày, không đi học trễ… Những cuốn truyện chuột Típ vừa đẹp rực rỡ vừa giàu tính giáo dục, khiến con trẻ yêu thích và cha mẹ yên tâm cho con đọc. Chú chuột Típ đã trở thành người bạn và cũng là thầy giáo nhí, đồng hành cùng các em.

Một bộ sách được coi là cần cho tất cả các bà mẹ muốn con mình là một đứa trẻ ngoan. Nhất là khi các “bệnh” nói dối biếng ăn, không muốn mẹ đi làm đang rất thường gặp ở những đứa trẻ hay hay giải pháp cho những thời điểm nhiều cảm xúc như có em bé lần đầu tiên xa bố mẹ tới nhà ông bà… Đối với mỗi cư xử chưa đúng của Chuột Típ hay những tình huống mới xảy ra đối với Chuột Típ, mẹ của chú đã có những lời giải thích những hành động và bài học hết sức gần gũi, làm Chuột Típ hiểu để trở thành một đứa trẻ ngoan.

Đúng như lời giới thiệu dễ thương của cuốn sách “Cũng giống như các bạn nhỏ đôi khi Típ chưa ngoan nhưng mẹ chú biết cách uốn ắn chú trở lại là một chú bé Chuột ngoan ngoãn và biết vâng lời. Làm sao bà làm được điều này?”   Cuốn sách hình ảnh đẹp, hình ảnh ngộ nghĩnh, sinh động và hấp dẫn. Các bà mẹ có thể đọc để bổ sung cho mình kiến thức nuôi dạy con ngoan hoặc tốt nhất là cùng đọc và chỉ tranh cho bé. Thật tuyệt khi hai mẹ con cùng đọc và mẹ sẽ giảng giải cho bé những tình huống những bài học của Chuột Típ để bé hiểu và luôn là một đứa trẻ ngoan!

Bộ truyện “Chuột Típ” vừa đẹp vừa giàu tính giáo dục mang lại cho các em nhiều bài học sâu sắc. Đây là một bộ sách đẹp cả nội dung lẫn hình thức, được Nhà xuất bản Kim Đồng duy trì, bổ sung những năm qua.

Các em nhỏ cũng sẽ cảm thấy thú vị khi đọc “Chuột Típ” và biết cách vượt qua nỗi sợ, trở thành một đứa trẻ ngoan, biết yêu thương, dũng cảm và đầy tự tin.

Thông tin:

Tác giả: Marco Campanella và Anna Casalis

Nhà xuất bản: Kim đồng

Số trang: 32

Hình thức bìa: Bìa mềm

Kích thước: 18.5 x 20.5 cm

Ngày xuất bản: 31/1/2013

Trọng lượng: gram

Giá bìa: 16.000 VND/ 1 cuốn

Hãy gọi 04.3350.6002 hoặc chat với yahoo sach_thieu_nhi để đặt mua cuốn sách này.

You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply

bcdOnline.net - Wordpress - Joomla