Chuyện phiêu lưu của Mít Đặc và các bạn

Chuyen-phieu-luu-cua-Mit-Dac

Nikolay Nosov (1908 – 1976) là nhà văn Nga nổi tiếng chuyên viết cho trẻ em. Các tác phẩm Vichia Maleep ở nhà và ở trường (Giải thưởng Quốc gia 1952), Chuyện phiêu lưu của Mít Đặc và các bạn (1954), Chuyện về bạn Igo của tôi (1972)… được trẻ em nhiều nước trên thế giới vô cùng yêu thích.

Nhắc đến Mít Đặc chắc hẳn các độc giả nhỏ tuổi đều nhớ ngay đến một chú bé tí hon chẳng hiểu biết gì hết mà lại rất hay nói khoác. Đấy cũng chính là lý do mà mọi người đặt cho chú cái tên là Mít Đặc.

Mít Đặc có sở thích ăn mặc sặc sỡ, mọi người có thể dễ dàng nhận ra chú với chiếc mũ rộng vành màu xanh, một cái quần màu vàng, một cái áo màu da cam và một cái cà vạt màu xanh lá cây. Mít Đặc có thật nhiều các bạn cũng là những cô chú tí hon ở thành phố Hoa như: Biết Tuốt, Tròn Xoay, Cáu Kỉnh, Bác sĩ Thuốc Viên… họ đã cùng nhau trải qua những cuộc phưu lưu thật thú vị trong thế giới của trí tưởng tượng.

Trải qua hàng chục năm câu chuyện về những cuộc phưu lưu của chú bé chẳng biết gì này cùng những người bạn tí hon đã làm say mê hàng chục triệu trẻ em trên khắp thế giới. Và giờ đây tại Việt Nam lần đầu tiên các em đã có thể cầm trên tay cuốn sách Chuyện phưu lưu của Mít Đặc và các bạn có bản quyền kèm theo phần minh họa mới của họa sĩ Olga Chumakova. Các em sẽ gặp lại một thế giới tưởng tượng thật mới mẻ và ngộ nghĩnh để qua đó chúng ta có thể học tập được thật nhiều điều nên và không nên làm trong cuộc sống.

Thông tin:

Tác giả: Nikolay Nosov
NXB: Kim Đồng
Năm xuất bản: 2010
Số trang: 224
Giá: 145.000đ

Hãy gọi 04.3350.6002 để đặt mua cuốn sách này.

You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply

bcdOnline.net - Wordpress - Joomla