Cổ tích và tô màu công chúa (tặng kèm bút sáp màu)

to mau cong chua

Bé yêu của bạn ngày càng thông minh và hiếu động. Để khiến bé yêu thích đọc sách bạn cần tìm những cuốn sách thông minh, thú vị, có khả năng lôi cuốn được trẻ. Với bộ sách Cổ tích và tô màu công chúa, các bé sẽ được chu du vào thế giới cổ tích thần kỳ, đầy ắp sắc màu về các nàng công chúa xinh đẹp và trổ tài tô màu, tạo nên một chân dung, hình ảnh mới về các nàng công chúa đáng yêu.

cong chua ngu trong rung

Mỗi cuốn sách là một câu chuyện quen thuộc và đặc sắc vào bậc nhất về các nàng công chúa trong kho tàng truyện cổ tích thế giới. Ở truyện này bạn sẽ được gặp một nàng công chúa xinh đẹp, dễ thương như Bạch Tuyết, ở truyện kia bé sẽ được gặp nàng tiên cá có giọng hát hay tuyệt trần hay một nàng công chúa có giấc ngủ trăm năm trong rừng sâu….

CoBeLoLem

Bên cạnh cốt truyện ngắn gọn, dễ hiểu, mượt mà, mỗi trang sách đều có một hình minh họa nhỏ xinh kèm với một bức chân dung được vẽ nét đen trắng để các độc giả nhí có cơ hội trổ tài tô và phối hợp màu sắc của mình. Các bé có thể tô màu theo tranh minh họa hoặc tự sáng tạo theo sở thích để làm nên một tác phẩm của riêng mình.

Bach_Tuyet-7chulun_

Đặc biệt, khi mua sách bé còn được nhận một món quà tặng kèm theo là một hộp bút chì sáp màu xinh xắn để bé vừa đọc truyện hay vừa tô màu thỏa thích.

Bộ sách gồm 6 cuốn: Cô bé quàng khăn đỏ, Cô bé bán diêm, Nàng tiên cá, Nàng Bạch Tuyết, Cô bé Lọ Lem, Công chúa ngủ trong rừng.

Thông tin:

Tác giả: Minh họa: Triết Giang. Vẽ nét: Thiền Quang

NXB: Dân Trí

Dịch giả: Ngô Minh Vân

Năm xuất bản: 2011

Số trang: 96

Kích thước: 20,5cm x 27,5cm

Giá bìa: 144.000 VNĐ

Hãy gọi 04.3350.6002  đặt mua cuốn sách này.

You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply

bcdOnline.net - Wordpress - Joomla