Mua sách

Để có thể mua những cuốn sách thiếu nhi hay, đẹp và phù hợp với lứa tuổi trẻ thơ của www.sachthieunhi.net, vui lòng đọc những thông tin sau:

Mua sách tại cửa hàng

Nếu quý khách có thể trực tiếp đến cửa hàng bán và giới thiệu sách thiếu nhi của www.sachthieunhi.net thì đây là cách hay nhất và dễ dàng nhất để mua sách. Ngoài việc tận mắt xem cuốn sách mình cần mua, Quý khách còn có thể tham khảo các cuốn sách khác và mua một số cuốn sách chưa được giới thiệu lên website.

Các cửa hàng bán lẻ sách hoặc đồ cho thiếu nhi, những người muốn phân phối sách thiếu nhi cũng có thể đến trực tiếp liên hệ để lấy hàng (mua sỉ). Nhà sách thiếu nhi sẽ có mức chiết khấu thỏa đáng cho đại lý.

Địa chỉ Nhà sách tại số 39 ngõ 9 Lương Định Của, Đống Đa Hà Nội. Thông tin chi tiết và sơ đồ cửa hàng, Quý khách vui lòng xem tại ĐÂY

Mua sách Online

Nếu Quý khách bận, ở xa không tới trực tiếp được hoặc đã chắc chắn về cuốn sách mà mình đặt, Quý khách có thể đặt hàng qua điện thoại hoặc Internet để được giao hàng tận nơi. Chính sách giao hàng, vận chuyển, thanh toán của chúng tôi như sau:

Nội thành Hà Nội:

– Nhân viên của Nhà sách thiếu nhi trực tiếp giao hàng và thanh toán
– Thời gian giao hàng: Trong ngày hoặc ngày hôm sau. (Một số cuốn sách hết tại cửa hàng hoặc khó tìm sẽ phải có thời gian chờ lấy sách)
– Đơn hàng trên 100,000Đ: Miễn phí giao hàng.
– Đơn hàng dưới 100,000Đ: 15,000Đ/1 đơn hàng
– Áp dụng cho cả những đơn hàng nhờ gửi hộ hoặc gửi qua nhà xe

TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng; Trung tâm (tỉnh lị) các tỉnh miền Bắc

– Phát hàng thu tiền tận nơi qua hệ thống của Chuyển phát nhanh Bồ Câu – Dove Express. Bảng giá chuyển phát nhanh của Dove Express, vui lòng tham khảo tại www.dovevn.com

– Thời gian giao hàng: (1-2 ngày sau khi chuẩn bị xong đơn hàng)
– Đơn hàng trên 100,000Đ: Khách hàng trả 50% cước chuyển phát
– Đơn hàng dưới 100,000Đ: Khách hàng trả 100% cước chuyển phát.
– Khách hàng có thể chuyển tiền trước như các khách hàng ở huyện xã dưới đây

Các khu vực miền Trung, miền Nam, ngoại thành, huyện xã.

– Chuyển tiền qua Ngân hàng khi đặt sách (Tiền sách + Phí chuyển phát)
Thông tin tài khoản:
– Ngân hàng ngoại thương – Vietcombank – CN Hà Nội
– Chủ tài khoản: Nguyễn Xuân Hợp
– Số tài khoản: 0021 0023 468 43
Sau khi nhận được chuyển khoản, Nhà sách thiếu nhi sẽ gửi qua Bưu điện Việt Nam qua hình thức chuyển phát nhanh (2-3 ngày) hoặc hình thức bảm đảm (5-7 ngày) – rẻ hơn (khoảng 40% so với chuyển phát nhanh) tùy theo sự lựa chọn của khách hàng. Khách hàng thanh toán phí chuyển phát.

Nước ngoài

Quý khách vui lòng liên hệ với số điện thoại +84.942.835.538 hoặc email: lienhe@sachthieunhi.net để biết thông tin chi tiết.

Mọi vấn đề khác xin liên hệ