Những câu chuyện đọc trước khi đi ngủ (Kèm đĩa CD)

Nhung cau truyen doc truoc khi di ngu

Trong suốt hai năm đầu đời của bé , những câu hát ru ngọt ngào của mẹ luôn là chiếc nôi đưa bé vào giấc mơ êm đềm và thần tiên . Khi bé lớn hơn chút nữa thì dường như những câu chuyện cổ tích là một phần không thể thiếu để đưa bé yêu vào vương quốc của những giấc mơ đẹp .

Còn gì tuyệt vời hơn khi mỗi tối bé được nằm gọn trong vòng tay ấm áp của bố mẹ , ông bà và được nghe kể về những câu chuyện thần tiên . Và khoa học cũng đã chứng minh được rằng việc kể chuyện hàng đêm cho bé có ý nghĩa vô cùng lớn trong việc vun đắp nhận thức và nhân cách tốt đẹp cho bé sau này .

Cuộc sống với những bận rộn và nhiều điều bất ngờ đôi khi đã khiến cho việc kể chuyện hàng đêm cho bé bị “ gián đoạn ” . Và chắc hẳn vào những đêm như thế giấc ngủ sâu sẽ không đến sớm với bé yêu như mọi lần . Liệu có giải pháp nào cho vấn đề tưởng chừng nhỏ nhưng không hề nhỏ này không nhỉ ?

Sachthieunhi.net có hai món quà tuyệt vời cho bé yêu vào những lúc như vậy đó là cuốn : “ Truyện đọc trước khi đi ngủ “ ( Kèm đĩa CD) và cuốn “Những chuyện hay nhất mẹ kể cho bé” (kèm đĩa CD)

Với hai cuốn chuyện này bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm rằng “ những trục trặc nho nhỏ ” không thể làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bé yêu . Vào những khi bạn mệt mỏi , khi bạn có việc bận hay những khi giọng kể của bạn không còn được hay như mỗi ngày thì bạn hãy bật chiếc đĩa đi kèm cuốn sách này lên vậy là “công việc hàng đêm ” của bạn sẽ diễn ra thật tốt đẹp như mọi lần . Quả là rất tuyệt bạn nhỉ ?

Thay vì phải chi những khoản không nhỏ khi bé yêu muốn nghe chuyện kể qua dịch vụ điện thoại . Thì việc sở hữu cuốn sách với chiếc đĩa này thật tiện lợi và tiết kiệm bạn ạ ! Hãy liên lạc ngay cho chúng tôi để đảm bảo rằng những giấc mơ ngọt ngào luôn đến với bé yêu hàng đêm

Thông tin:

Tác giả: Ngọc Hà

NXB: Hồng Đức

Năm XB: 2009

Số trang: 204

Kích thước: 13.5 x 20.5 cm

Giá: – Những chuyện hay nhất mẹ kể cho bé: 45.000 VNĐ / Cuốn.

– Những câu chuyện đọc trước khi đi ngủ: 40.000 VNĐ / Cuốn

Hãy gọi 04.3350.6002 hoặc chat với yahoo sach_thieu_nhi để đặt mua cuốn sách này.

You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply

bcdOnline.net - Wordpress - Joomla