Bộ túi: Thơ dành cho trẻ mầm non

bo tui- Tho danh cho tre mam non

Ngay từ khi mới sinh ra, được đón nhận tình yêu đầu tiên của cha mẹ, mỗi bước đi và sự trưởng thành của bé đều có những dấu ấn riêng khó có thể phai mờ. Đó có thể là tiếng ru ầu ơ của mẹ, bàn tay ấm áp của cha, là tiếng bà kể chuyện,…

Xuất phát từ mong muốn dành cho bé yêu những gì tốt đẹp nhất trong cuộc sống ngay từ khi bé mới chào đời, công ty Đinh Tị tổ chức sưu tầm, biên soạn và cho vẽ tranh minh họa bộ sách “Thơ dành cho trẻ mầm non” gồm 12 tập.

Bộ sách được sưu tầm nhiều bài thơ quen thuộc và mang nhiều tính giáo dục. Bộ sách được chia làm 6 chủ đề như: Chủ đề về Trường mầm non, Chủ đề về quê hương đất nước, Chủ đề về nghề nghiệp, chủ đề về gia đình, chủ đề về động thực vật, Chủ đề tự nhiên và được các họa sỹ: 3D Hà Nội, Phan Linh, Phạm Nhung minh họa rất đáng yêu và sinh động. Qua đó, các bé có thể dễ dàng hình dung về sự vật xung quanh theo các hướng tư duy khác nhau, thông qua đó phát triển khả năng nhận thức của trẻ.

Với các thầy cô giáo trong trường Mầm non và các bậc cha mẹ, đây sẽ là những tư liệu quý để thực hiện các nội dung giáo dục và hoàn thiện nhân cách cho trẻ theo từng lứa tuổi.

Sách được trình bày đẹp đầy màu sắc, sẽ là món quà ý nghĩa của các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh khi dành cho các bé yêu của mình.

Thông tin:

Tác giả     : Lời: Nguyên Anh sưu tầm
Tranh: Phạm Nhung

NXB: Hồng Bàng

Năm xuất bản     : 2012

Kích cỡ     : 17×25 cm

Loại bìa     : Mềm

Trọng lượng     : 400 gram

Tổng số trang     : 120 trang

Giá bìa     : 75.000 VND

Hãy gọi 04.3350.6002 hoặc chat với yahoo sach_thieu_nhi để đặt mua cuốn sách này.

You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply

bcdOnline.net - Wordpress - Joomla